Chất lượng mũ bảo hiểm Royal như thế nào?

Có hàng loạt các câu hỏi của các bạn gửi về cho mình hỏi rằng thương hiệu mũ Royal có tốt không?, chất lượng mũ bảo hiểm Royal như thế nào? có nên mua mũ bảo hiểm Royal hay không?… Vì mình không thể nhắn tin trả lời cho từng bạn được nên hôm nay mình sẽ viết bài này để trả lời các câu hỏi đó cho các bạn hỏi mình và tất cả các bạn đang có thắc mắc về thương hiệu mũ này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết review về mũ Royal tại đây để hiểu thêm về những chiếc mũ của Royal Hamet.

Như các bạn đã biết thì thương hiệu mũ Royal do công ty Mafa Việt Nam sản xuất

Đôi nét về công ty TNHH sản xuất Mafa Việt Nam.

  • – GPĐKKD: 1101743645 do sở KHĐT tỉnh Long An cấp ngày 16/07/2015
  • – Lô E2-3, đường số 10, KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tình Long An,
  • Điện thoại: (0272) 23900 789
  • Email: info.royalhelmet@gmail.com
  • Website: www.royalhelmet.com.vn 

Đây là thương hiệu mũ bảo hiểm hiếm hoi của Việt Nam được người Việt tin dùng, từ trước đến nay người Việt chúng ta luôn có tâm lý hướng tới sử dụng những sản phẩm nước ngoài, nhưng Royal lại thành công trong việc lấy được niềm tin của người tiêu dùng Việt chứng tỏ đây thật sự là một sản phẩm chất lượng.

Royal cho ra mắt rất nhiều dòng mũ khác nhau nhưng không phải dòng mũ nào cũng nhận được sự thành công nhất định, một số dòng mũ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất có thể kể đến Royal m01, royal M02, royal m20, royal m136.

Ưu điểm có thể nhìn thấy ở những chiếc mũ của Royal đó là giá thành của các sản phẩm rất đa dạng, phù hợp cho nhiều người dùng từ cao cấp cho đến bình dân. Các dòng mũ của Royal cũng rất đa dạng về cả thiết kế, form dáng và màu sắc rất  phù hợp với người Việt. Ngoài ra chế độ bảo hành của hãng cũng rất tốt lên tới 12 tháng, nên chúng ta có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng mũ của thương hiệu này.

Bên cạnh có Royal cũng có một số nhược điểm trong thiết kế mũ thì những dòng mũ ít được khách hàng quan tâm có cân nặng và kích thước hơi cồng kềnh, phù hợp với những người có vóc dáng lớn. Dòng mũ bảo hiểm Cào cào M05 của Royal thì rất kén xe và người sử dụng vì nó thiết kế dành riêng cho những Biker chạy xe cào cào. Còn dòng M08 và M14 thì có thiết kế lớn nên khó phù hợp với những người có vóc dáng nhỏ.

Kết lại thì theo mình Royal là một thương hiệu mũ khá chất lượng, các bạn có thể cân nhắc chọn mua những chiếc mũ phù hợp với mình nhất.

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng