CHẤT LƯỢNG MŨ FULLFACE ROYAL M136 NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn mua bất kì một món đồ gì đó thì điều đầu tiên bạn quan tâm đó là chất lượng và giá thành của nó, đặc biệt là với những sản phẩm có chức năng bảo hộ, bảo vệ an toàn cho bản thân thì vấn đề chất lượng càng được bạn quan tâm hơn cả. Đặc biệt là khi mua mũ bảo hiểm để đội thì việc tìm hiểu về chất lượng của chiếc mũ khiến bạn luôn băn khoăn nên chọn sản phẩm nào. Với bản thân mình thì tại Việt Nam mình chuyên sử dụng các dòng mũ của Royal vì với mình đây là một dòng mũ chất lượng và có giá thành khá vừa tầm với mình, nhiều bạn hay hỏi mình trong các dòng mũ của Royal thấy dòng mũ nào tốt nhất, thì để đánh giá dòng mũ nào của Royal còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng hôm nay mình sẽ xin review cho các bạn về chất lượng mũ Fullface Royal M136 như thế nào? Và đây cũng  là dòng mũ mình đang sử dụng hiện tại.

Chưa xét về chất lượng của Mũ fullface Royal M136 như thế nào, mình lựa chọn chất lượng này trước tiên là xuất phát từ việc mình thích sử dụng mũ fullface vì nó bảo vệ đầu khá tốt, bảo vệ toàn bộ phần đầu của mình và hạn chế tối đa nhất bụi bẩn và gió khi tham gia giao thông. Tiếp theo là mũ khá đơn giản, form dáng rất dễ đội không quá cầu kì hay màu mè. Hơn nữa một đặc điểm mình cũng khá thích ở chiếc mũ là nó khá là nhẹ không gây nặng đầu khi bạn đội trong thời gian dài, khối lượng của mũ chỉ rơi vào khoảng 1050 gram.

Để nói về chất lượng thì theo đánh giá của bản thân mình thì chất lượng chiếc mũ khá ổn, một số điểm về chất lượng của chiếc mũ sau đây được mình cho là khá hoàn hảo:

–  Thứ nhất chính là điều mình thích nhất ở chiếc mũ như mình đã nói bên trên là mũ khá là nhẹ chỉ có 1050 gram phù hợp với cả hầu hết các đối tượng vì mũ có form dáng nhỏ gọn và đơn giản, đây là điều mà rất nhiều chiếc mũ fullface không đá ứng được đa phần hầu hết các chiếc mũ fullface đều có trọng lượng trên 130gram, đây chính là điểm cộng đầu tiên cho chiếc mũ.

–  Thứ hai mũ được làm từ nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh, chịu được va đập mạnh, cộng vào đó là 2 lớp xốp cứng hấp thụ lực khi va đập, lớp xốp mềm được may giấu vào trong lớp vải mỏng thật tinh tế, nhằm thấm hút mồ hôi, khử mùi ẩm mốc khi sử dụng.

–   Thứ ba phần trước mũi mũ, được trang bị lỗ thông gió, giúp thoáng khí khi lưu thông đường dài, phía trên đỉnh mũ cũng tương tự, được bố trí 2 lỗ thông gió, với thao tác bật lên xuống dễ dàng, tạo điểm nhấn cho mũ, Bên cạnh đó, mũ còn tích hợp  hệ thống thị giác quang học chính xác nhờ lớp kính phía trước mũ

Ngoài ra điều nhiều bạn cũng quan tâm khi mua mũ đó là về giá thành, chiếc mũ Royal M136 có giá dao động khoảng 650-750k đây là một mức giá khá phù hợp và vừa tầm cho nhiều khách hàng.

Với mình thì đây là một chiếc mũ vừa tầm, đáng đồng tiền bát gạo và chất lượng ok. Mong rằng với một số góp ý của mình các bạn đã lựa chọn được chiếc mũ phù hợp cho mình.

Xem thêm:  NÊN CHỌN MŨ ROYAL 3/4 ĐEN NHÁM HAY KHÔNG?

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng