Đánh giá chất lượng mũ bảo hiểm GXT

Dù đã có mặt trên thị trường mũ bảo hiểm từ rất lâu chiếm thị phần mũ bảo hiểm không hề nhỏ tại Việt Nam, nhưng thương hiệu GXT vẫn nhận được khá nhiều câu hỏi từ người tiêu dùng liệu thật sự chiếc mũ bảo hiểm của GXT có thật sự tốt như những gì thương hiệu này quảng cáo hay không và làm sao để chứng minh được rằng những chiếc mũ của thương hiệu này thật sự tốt. Để biết được điều đó chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và xem xét và đánh giá chất lượng mũ bảo hiểm GXT nhé.

Mũ bảo hiểm GXT 3/4 hai kính

Thương hiệu mũ GXT là một thương hiệu của Trung Quốc, có thể nói đây cũng là một nhược điểm đối với chiếc mũ vì tâm lý của chúng ta luôn cho rằng những sản phẩm xuất xứ từ đây chất lượng đều kém. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng của chiếc mũ đã được kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mũ bảo hiểm GXT 358 tem Tucan

Ưu điểm của những chiếc mũ bảo hiểm thương hiệu GXT:

  • Nếu bạn là tín đồ của những dòng mũ bảo hiểm bạn sẽ thấy được những chiếc mũ của GXT luôn có thiết kế mạnh mẽ, cá tính, cực ngầu và mang chất riêng của mình không bị hòa lẫn vào đâu.
  • Thiết kế chắc chắn, ở cả những mẫu mũ fullface, lật cằm hay 3/4 của thương hiệu này thì điều dễ nhận ra nhất có lẽ là sự bền bỉ tới từng chi tiết của từng loại mũ. Chất liệu nhựa ABS nguyên sinh đã tạo ra bộ khung vững chắc bảo vệ toàn bộ phần đầu người đội.
  • Các dòng mũ của thương hiệu này luôn không ngừng cải tiến để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Giá thành các chiếc mũ của GXT cũng khá rẻ so với những chiếc mũ bảo hiểm khác trên thị trường, nên tập khách hàng đến với thương hiệu này cũng khá đa dạng.

Mũ bảo hiểm GXT 902 đời 2017

Nhược điểm của mũ bảo hiểm GXT

  • Nhược điểm duy nhất mà mình thấy ở những chiếc mũ thương hiệu GXT là mũ có trọng lượng khá nặng so với những dòng mũ bảo hiểm khác.

Qua một vài chia sẻ nhỏ trên của mình thì các bạn cũng đã phần nào hình dung ra được chất lượng của mũ bảo hiểm GXT rồi phải không ạ, với mình thì đây vẫn là một chiếc mũ đáng đồng tiền bát gạo và các bạn nên sở hữu.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm 3/4 chuẩn nhất

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng