Đi phượt cần chuẩn bị những gì?- Hành trang phượt

Không biết các bạn thì sao chứ mình thì năm phải đi phượt 3-4 lần, không đi thì cảm thấy cuồng chân cuồng tay lắm, luôn tự nhắc bản thân mỗi năm phải đi phượt, đi đây đó, cố gắng đi và khám phá hết những vùng đất tươi đẹp ở Việt Nam để nhỡ đâu sau này không còn được đi tự do như bây giờ nữa thì còn có những kỉ niệm tươi đẹp mà nhớ.

Nhiều bạn hỏi mình vậy đi phượt cần phải chuẩn bị những gì, chuẩn bị làm sao cho đầy đủ đảm bảo tốt nhất cho chuyến đi. Với bản thân mình thì khi đi phượt thì mình cố gắng đem càng nhẹ nhàng càng tốt, và sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm đi phượt cần chuẩn bị những gì, đây là những vật dụng cơ bản thiết yếu nhất cho mỗi chuyến đi.

1.  Một chiếc ba lô với các đồ dùng cơ bản

Với việc đi phượt thì chiếc ba lô là vật dụng mà bạn không thể quên mang theo, tốt nhất bạn nên mang một chiếc ba lô có càng nhiều ngăn càng tốt, bạn có thể chia các vật dụng theo mức độ cần thiết sử dụng để cho vào ba lô cho dễ tìm khi cần.

Các vật dụng cá nhân như quần áo thì bạn nên mang đủ dùng, không nên mang quá nhiều vừa không cần thiết mà lại gây chật chội cho hàng trang, với giày thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị một đôi giày thoải mái nhất, càng có độ bám và ma sát càng tốt, mà bạn đừng nên mang đôi quá bóng bẩy nhé vù kình đi phượt mà sẽ khó tránh khỏi bụi bẩn thì sẽ rất khó bảo quản.

Bạn có thể mang theo một ít thuốc và đồ y tế để đề phòng có trường hợp cần sử dụng đến, ngoài ra bạn có thể mang theo một số đồ ăn nhanh như bánh và lương khô đi theo để bổ sung nhanh năng lượng khi đói.

2. Đồ bảo hộ cho chuyến đi

Trong chuyến đi để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn đừng quên mang một số đồ dùng bảo hộ cần thiết

    • Mũ bảo hiểm, đây là đồ bảo hộ quan trọng nhất bạn nên mang một chiếc mũ bảo hiểm càng chất lượng càng tốt, những chiếc mũ fullface sẽ bảo vệ phần đầu một cách tốt nhất.
    • Bộ giáp tay chân sẽ bảo vệ chân tay bạn một cách tốt nhất khi không may có trường hợp xấu xảy ra.
    • Bạn cũng đừng quên các đồ bảo hộ như kính, khăn đa năng, khẩu trang để bảo vệ khuôn mặt của bạn nhé.

Vừa rồi là những đồ dùng cơ bản mà bạn cần chuẩn bị khi đi phượt, nếu các bạn còn thấy thiếu gì thì có thể bổ sung cho mình nhé.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng