Giá áo khoác Lining khoảng bao nhiêu tiền?

Nhắc đến thương hiệu thời trang thể thao thì nhiều người nghĩ ngay tới Lining. Sản phẩm của thương hiệu này không những đẹp, bền mà có chi phí rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, một số người băn khoăn giá áo khoác Lining là bao nhiêu?

Áo khoác Lining là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách hàng bán chạy. Sản phẩm được chú trọng không chỉ bởi thiết kế, mà phần chất liệu cũng được đầu tư rất nhiều. Loại áo khoác này chia thành nhiều loại nên giá áo Lining cũng vì thế mà khác nhau. Ví dụ với hàng áo khoác gió có thể giao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu một chiết. Song với hàng khoác phao của Lining được thiết kế nhiều lớp, có trần bông thì giá cũng không phải rẻ đối với người thu nhập thấp. Trung bình giá áo khoác Lining dạng này có giá khoảng trên 2 triệu đồng một cái.

Áo khoác Lining được ưa chuộng không chỉ bởi kiểu dáng mà còn do chất lượng tuyệt vời

Anh Minh Thuận – Hà Đông chia sẻ: “Mình thấy áo khoác Linign thật sự khác biệt về cả mẫu mã và chất lượng. Mình mới mua một cái áo khoác gió Lining về ai cũng khen. Hỏi đến giá ao Lining ai cũng thực sự bất ngờ. Vì chất lượng đúng như đồng tiền mình bỏ ra.”

Dáng thể thao phù hợp với nhiều người

Nếu như bạn còn băn khoăn giáo áo Lining thì đừng quá bận tâm. Bởi như chia sẻ của anh Minh Thuận cũng như nhiều người thì ‘tiền nào của ấy’ xứng đáng với những gì mình đầu tư. Hiện nay, áo khoác Lining có nhiều loại từ gió, nỉ, trần bông phù hợp theo mùa và nhu cầu sử dụng của từng người.

Thông tin về thương hiệu Lining – đây là tập đoàn sản xuất dụng cụ thể thao Lining Sport được thành lập năm 1990 bởi vận động viên xuất sắc nhất thế kỉ 20 mang tên Lí Ning. Sau hơn 20 năm hoạt động, Lining đã nhanh chóng vươn lên top đầu những hãng thời trang thể thao hàng đầu của thế giới. Sản phẩm của hãng không chỉ có dụng cụ thể thao mà còn là phụ kiện, áo, quần, mũ, giày Lining

Mẫu áo khoác nữ Lining khỏe mạnh nhưng không kém phần nữ tính

Khi có nhu cầu bạn hãy ghé shop Lining chính hãng của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Chắc chắn tại shop bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng cũng như giá áo khoác Lining là bao nhiêu?

Xem thêm: http://liningchinhhang.com

Bài trước

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng