Giá áo khoác Lining trung bình là bao nhiêu?

Shop Lining chính hãng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng là “giá áo khoác Lining trung bình là bao nhiêu? Về vấn đề này,mời bạn cùng theo dõi câu trả lời dưới đây.

Với một thương hiệu thời trang thể thao cao cấp như Lining chắc chắn giá áo khoác Lining không phải là rẻ rồi. Tuy vậy giá áo Lining là bao nhiêu thì không phải ai cũng rõ. Về vấn đề này shop cũng nhận được không ít câu hỏi của khách. Thực tế, giá áo khoác Lining phụ thuộc vào từng mã hàng, chất liệu nữa. Tuy nhiên trung bình khoảng trên dưới 1 triệu là bạn có thể sở hữu chiếc áo Lining chất liệu hàng hiệu chính hãng.

Như một chiếc áo khoác ấm mùa đông trên store chính hãng khoảng hơn 1.1 triệu đồng

Bạn Thùy Dương – Thái Bình: ‘Ai cũng muốn đi xem đồ không phải nhìn giá. Tuy nhiên bọn em sinh viên mới ra trường đi làm chưa bao lâu nên kinh tế còn eo hẹp lắm. Để mua một món đồ hàng hiệu thì bọn em phải chắt bóp chi tiêu trong 1 thời gian. Cho nên hỏi giá áo khoác Lining trung bình là bao nhiêu chỉ để mà cân đối mức chi tiêu để không bị ảnh hưởng  tới sinh hoạt mà thôi.’

Với mã này bạn chỉ phải trả khoảng hơn 800k mà thôi

Chia sẻ của bạn Thùy Dương là hoàn toàn hợp lý, việc hỏi giá trung bình của một chiếc áo không phải là so đo đắt rẻ, mà chỉ đơn thuần là cân nhắc chi phí xem có hợp lý để còn mua. Đây là thực tế chung không phải của một mình Thùy Dương mà shop tin chắc rằng có nhiều người như vậy.

Nói thêm một lần nữa, giá áo khoác Lining có nhiều mức khác nhau tùy theo chất liệu. Ở cái giá như vừa nêu bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình để có được chiếc áo phù hợp với túi tiền của mình.

Tại shop Lining chính hãng chúng tôi thấu hiểu tâm lý chung của khác hàng nên nhập về rất nhiều mẫu mã áo khoác với nhiều giá khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Chính vì thế, khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc trực tiếp qua shop để được tư vấn kĩ lưỡng và xem, thử đồ miễn phí nhé!