KINH NGHIỆM ĐI PHƯỢT CHO NỮ

Chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích thì bất cứ chuyện gì dù là nam hay nữ bạn đều có thể làm được thậm chí là làm tốt nó hơn những người khác. Đi phượt cũng vậy, nếu các bạn nữ đam mê và yêu thích những chuyến đi thì nhất định cứ đi nhé, đi vì đam mê và những trải nghiệm mới. Để giúp các bạn nữ có thêm kinh nghiệm đi phượt Thế giới mũ  sẽ gợi ý một số kinh nghiệm đi phượt cho nữ để các chị em cùng tham khảo nhé.

1.  Đi với ai và đi như thế nào.

Đây là vấn đề mà các bạn nữ nên đặc biệt chú ý, bởi lẽ dạo gần đây có một bộ phận các bạn nam lợi dụng lòng tin của các bạn nữ rủ đi phượt và có ý xấu. Do đó để tốt nhất các bạn nữ nên đi phượt cùng người quen, hạn chế đi cùng người lạ hoặc nếu có đi thì nên tìm hiểu kĩ về đoàn đi của mình. Trong trường hợp gặp phải kẻ kẻ xấu có ý đồ trong đoàn thì bạn cần dứt khoát từ chối ngay nếu không được thì cần báo với leader để bảo vệ bạn ngay.

Có một số bạn nữ có sở thích đi phượt một mình, tuy nhiên các bạn cũng nên hạn chế đi theo hình thức này để tránh gặp kẻ xấu trên đường đi một mình. Nếu đi thì các bạn nên tránh đi vào trời tối để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

2. Cần chuẩn bị gì khi đi phượt

Với các bạn nữ thì đồ dùng cá nhân sẽ có chút nhiều hơn các bạn nam. Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cần thiết, các đồ trang bị bảo vệ như áo chống nắng, các loại kem chống nắng để bảo vệ làn da nhé.

Ngoài ra các bạn nên mang theo một số giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi đường xa.

3. Một số lưu ý khi đi phượt

Việc uống rượu, bia khi đi phượt là một điều tối kỵ. Điều đó không những ảnh hưởng đến sự an toàn của xế mà còn khiến cho bạn mất tự chủ, khi mọi chuyện xảy ra thì bạn chỉ có thể trách bản thân không suy nghĩ kỹ mà thôi. Vì vậy các bạn nên tuyệt đối hạn chế uống rượu bia quá nhiều.

Ở mỗi chuyến đi, chuyện nam nữ ngủ chung cũng là điều không còn hiếm. Chính vì điều này khiến cho các phượt thủ rơi vào tình huống nguy hiểm, tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” lợi dụng. Vì vậy tuyệt đối KHÔNG nên ngủ chung cùng xế, ôm

Các bạn nữ nên tự bảo vệ mình tốt nhất trong các chuyến đi, để tránh các tình huống xấu xảy ra.

Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.
Xem thêm KINH NGHIỆM ĐI PHƯỢT BỤI HÀ GIANG

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng