Kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm 3/4 chuẩn nhất

Làm sao để mua được một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đạt tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã và một số tiêu chí khác là câu hỏi nhiều người đặt ra khi mua mũ bảo hiểm, điều này cũng dễ hiểu bởi về trên thị trường ngày nay thật chất có quá nhiều các dòng mũ bảo hiểm 3/4 khác nhau, khác nhau về mẫu mã chất lượng cho đến giá thành. Vì vậy để góp phần giúp các bạn chọn được chiếc mũ bảo hiểm 3/4 3/4 ưng ý nhất mình xin chia sẻ một kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm 3/4 cho các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Mũ napoli tem 46

Về dòng mũ và thương hiệu.

Với những bạn sành về mũ bảo hiểm thì việc chọn mũ bảo hiểm với học vô cùng đơn giản bởi vì chỉ cần nhìn hoặc cầm chiếc mũ lên học cũng có thể đoán được chiếc mũ đó có tốt hay không, còn với những bạn có ít kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm 3/4 thì theo mình các bạn nên mua những chiếc mũ có thương hiệu trên thị trường thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm được về chất lượng của nó. Ở đây các bạn đừng nhầm rằng mua mũ bảo hiểm có thương hiệu là giá sẽ cao, điều này không hoàn tòa đúng bởi trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mũ có giá thành rất phù hợp như Royal, GXT, GRS… mà bạn có thể lựa chọn được một chiếc mũ ưng ý về cả chất lượng và giá thành.

Mũ bảo hiểm Royal M20

Về cách chọn mũ

  • Nếu được mình khuyên các bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để đội chiếc mũ lên đầu để cảm nhận xem chiếc mũ có phù hợp với mình hay không, có vừa đầu hay không, và thật sự thoải mái khi đội nó. Trong trường hợp nếu bạn mua mũ 3/4 online thì nên đo size đầu của mình để cho người bán biết để tư vấn size cho phù hợp nhất với bạn, cái này thì mình không khuyến khích vì có thể sẽ đội không vừa chiếc mũ.
  • Với mũ 3/4 thì có những loại có kính hoặc không kính, tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn loại mũ có kính đi kèm hoặc không, còn với mình thì mình thích chọn loại mũ có kính vừa bảo vệ tốt mà có thể gập kính lên xuống khi cần.
  • Về chất lượng mũ bạn nên chọn loại mũ có lớp lót êm, và có quai cài chắc chắn để đảm bảo chiếc mũ không bị tuột khi đi đường

Mũ bảo hiểm Royal M20 cam

Ngoài ra người ta thường nói tiền nào của ấy, nên một chiếc mũ có giá thành cao hơn thì dĩ nhiên chất lượng của nó sẽ tốt hơn, tuy nhiên với tùy túi tiền của mình bạn cũng có thể chọn được những chiếc mũ phù hợp với mình ở mức giá từ 300- 700k.

Xem thêm: Chất lượng mũ bảo hiểm Royal như thế nào?

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng