Mũ bảo hiểm Fullface giá rẻ- chất lượng

Tâm lý của bất kì ai khi mua đồ cũng mong muốn được một món đồ  giá rẻ và chất lượng, nhất là khi chọn mua mũ bảo hiểm một chiếc mũ bảo hiểm chất  lượng sẽ bảo vệ bạn tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho bạn trên nẻo đường. Một chiếc mũ bảo hiểm fullface giá rẻ- chất lượng liệu có hay không, là điều mà nhiều người đặt ra, có thể nói rằng tiền nào của đó, những chiếc mũ đắt tất nhiên là nó phải chất lượng và có thương hiệu trên thị trường, tuy nhiên ngày nay để đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hãng mũ bảo hiểm đã sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm fullface giá rẻ- chất lượng không hề thua kém những chiếc mũ đắt tiền khác. Sau đây Thế giới mũ sẽ liệt kê cho các bạn 3 chiếc mũ bảo hiểm fullface giá rẻ- chất lượng đang làm mưa làm gió trên thị trường.

1.  Mũ fullface Royal AGU đen nhám

Chiếc mũ đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là chiếc mũ Royal AGU đen nhám, đây là một sản phẩm mới của thương hiệu Royal. theo mình đánh giá thì đây là một chiếc mũ quá xứng đáng để các bạn mua, mũ chỉ có giá khoảng 400-450k, với mức giá ưu đãi này thì bạn có thể hoàn toàn sắm cho mình một chiếc. Mũ AGU có trọng lượng khá nhẹ chỉ 1050gr, đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có form người nhỏ, có thể đội chiếc mũ mà không lo mỏi cổ.

2. Mũ bảo hiểm fullface Royal M136

Vẫn là một chiếc mũ của thương hiệu Royal, chiếc mũ có giá không chênh là mấy so với chiếc mũ AGU chỉ khoảng 500-600k, Mũ bảo hiểm fullface Royal 136 là sản phẩm của Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém các thương hiệu mũ nhập ngoại. Với chất liệu nhựa ABS, chịu va đập tốt, cùng với phần xốp cứng phía trong tăng khả năng chịu lực. Lớp xốp mềm, không gây cảm giác cộm, khó chịu khi đội mũ và giúp thấm hút mồ hôi, ngăn mùi khi sử dụng mũ trong thời gian dài.

3. Mũ bảo hiểm GXT 358

Thương hiệu GXT đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường với những sản phẩm mũ chất lượng, có thiết kế độc đáo và phong cách, chiếc mũ GXT 358 chính là một ví dụ điển hình. Về chất lượng mũ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhược điểm duy nhất của chiếc mũ đó là trọng lượng của mũ khá lớn khoảng 1400gr, mũ được bán với giá khoảng 750- 850k.

Trên đây là những chiếc mũ bảo hiểm fullface giá rẻ chất lượng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm Fullface nhỏ gọn và chất lượng

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng