Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm Fullface lật hàm?

Khi đội mũ bảo hiểm đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng mình nên lựa chọn loại mũ bảo hiểm nào hay chưa? hay chiếc mũ đang đội có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Với bản thân mình thì khi mua bảo hiểm điểm đầu tiên mình quan tâm sẽ là nhu cầu của mình trước, mình sẽ nghĩ xem mình thích đội loại mũ 1/2, 3/4, lật hàm, fullface, sau đó sẽ tính đến việc nhu cầu sử dụng mũ của mình rồi cuối cùng mới đến chọn hãng mũ và giá mũ. Đôi khi nếu bạn không phải là một dân phượt chuyên nghiệp và thường  xuyên thì một chiếc mũ bảo hiểm 1/2, 3/4, lật hàm cũng sẽ đủ đáp ứng đảm bảo nhu cầu về an toàn cho bạn. Nhưng theo mình thì nếu để đáp ứng được cả hai nhu cầu đi làm gần và đi phượt thì một chiếc mũ lật hàm sẽ rất phù hợp với nhu cầu của bạn, và ngay sau đây mình sẽ giải thích lý do tại sao nên chọn mũ bảo hiểm Fullface lật hàm.

Ưu điểm của mũ lật hàm fullfce:

Mũ lật hàm Soman

  • Mũ có thể biến đổi giữa mũ fullface và 3/4 tùy vào người đội, khi chạy xe đường dài hay vào mùa đông bạn có thể hạ chiếc cằm xuống để sử dụng như chiếc fullface, còn khi đi trong thành phố bạn có thể lật chiếc cằm lên.
  •  Không bị bụi bay vào mắt, mặt, cổ khi chạy đường dài. Không bị tiếng gió rít bên tai khi chạy tốc độ cao, có thể nghe điện thoại trong quá trình lái. Chạy dưới trời mưa thì vô cùng ấm không bị nước tràn vào.
  • Mũ sẽ rất thuận tiện cho những bạn đi phượt khi đi đường muốn dừng lại uống nước hoặc ăn uống có thể lật hàm lên, không như mũ fullface bạn phải cởi mũ ra rất bất tiện.
  • Mũ có khả năng bảo vệ tối đa như một chiếc mũ fullface thích hợp cho cả đi phượt và đi trong nội thành.
  • Giá thành của một chiếc mũ bảo hiểm lật hàm cũng khá dễ chịu, nó chỉ nhỉnh hơn mũ 3/4 một chút vì vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc mũ lật hàm.

Mũ lật hàm 902 đời 2017

Trên đây là một số ưu điểm của chiếc muxlaatj hàm mà bạn có thể xem xét chọn mua, bạn có thể tham khảo một số chiếc mũ bảo hiểm fullface lật hàm như mũ lật hàm soman 2 kính, mũ lật hàm 902 đời 2017,…đây đều là những chiếc mũ lật hàm được đánh giá cao trên thị trường.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm Fullface giá rẻ- chất lượng

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng