Mũ bảo hiểm Fullface nhỏ gọn và chất lượng

Nhắc đến phượt, nhiều bạn nghĩ ngay đến những con xe phân khối lớn đi với tốc độ cả trăm cây số, hay những chiếc mũ bảo hiểm như ” cái nồi cơm điện” mà nhiều bạn vẫn nghĩ, nhiều bạn còn cho rằng đội chiếc mũ như vậy trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu hay nặng đầu hay sao? điều này không hẳn đúng đâu nhé các bạn, mình sẽ chứng minh cho các bạn qua bài viết dưới đây. Ngoài ra là một số chiếc mũ bảo hiểm fullface nhỏ gọn và chất lượng.

Trước tiên mình sẽ xin được giải thích tại sao mũ bảo hiểm fullface lại được nhiều người lựa chọn như vậy, không chỉ riêng gì các phượt thủ chuyên nghiệp. Mũ bảo hiểm fullface là loại mũ bảo hiểm tốt nhất vì khả năng bảo vệ bao gồm cả vùng mặt và cằm. Nhìn bên ngoài thì có vẻ những chiếc mũ bảo hiểm fullface khá nóng nhưng hiện nay, nhiều loại mũ được thiết kế lỗ thông gió tạo cảm giác thoáng mát cho người sử dụng. Hiện nay những chiếc mũ bảo hiểm fullface ngày càng được cải tiến nhiều hơn về cả hình dáng mẫu mã, đặc biệt là trọng lượng của mũ ngày càng giảm có những chiếc mũ chỉ 750-900gr. Sau đây sẽ là những chiếc mũ fullface nhỏ gọn và chất lượng đang chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường nước ta.

Mũ bả hiểm Index 411

  • Chiếc mũ bảo hiểm fullface có form dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhất mà chất lượng vô cùng tốt mà mình muốn nhắc đến đầu tiên đó là chiếc mũ xuất xứ từ Thái Lan, chiếc mũ Index 411 với trọng lượng chỉ 700gr, trọng lượng của chiếc mũ được xếp vào hàng cực nhẹ, chất lượng mũ đã được kiểm định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mũ bảo hiểm Royal M136 đen nhám

  • Chiếc mũ tiếp theo là mũ Royal M136 đen nhám là chiếc mũ thứ hai mà mình muốn giới thiệu với trọng lượng chỉ 1050gr, nhắc đến Royal thì chắc các bạn đã biết đến những dòng mũ bảo hiểm chất lượng có thiết kế độc đáo mang đến chất riêng của mình.

Mũ bảo hiểm AGU đen nhám

  • Chiếc mũ thứ 3 mà mình xin được chia sẻ cùng các bạn đó là chiếc mũ AGU đen nhám, là phiên bản mũ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía người dùng với trọng lượng mũ chỉ 1300gr.

Ba sản phẩm mũ bảo hiểm Fullface mà mình vừa giới thiệu cho các bạn ở trên đều là những chiếc mũ nhỏ gọn và chất lượng tốt, mong rằng bài chia sẻ của mình sẽ giúp được các bạn khi chọn mua mũ bảo hiểm cho mình.

Xem thêm: Những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp – chất lượng

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng