NÊN CHỌN MŨ ROYAL 3/4 ĐEN NHÁM HAY KHÔNG?

Nếu là Fan của các dòng mũ bảo hiểm nói chung hay các dòng mũ chuyên về phượt nói riêng, chắc các bạn không thể không biết đến các dòng mũ nhà Royal, từ trước đến nay Royal không chỉ được biết đến với các dòng mũ đạt chất lượng và còn về thiết kế kiểu đang mũ hợp xu hướng nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình. Những dòng mũ mà Royal sản xuất luôn hướng đến sự đơn giản, tinh tế trong thiết kế đến chất liệu, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích những chiếc mũ 3/4 thì sẽ nhìn thấy được nét đơn giản trong phong cách thiết kế cho đến màu sắc như MŨ BẢO HIỂM ROYAL M20 là một ví dụ tiêu biểu điển hình trong sự đơn giản về màu sắc- chỉ một màu duy nhất. Hôm nay Thế giới mũ sẽ review chiếc mũ Royal 3/4 – đen nhám đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, và các bạn có nên chọn mũ Royal 3/4 đen nhám hay không.

–  Trước tiên nói về giá thành thì chiếc mũ Royal 3/4 có giá thành giao động từ 300- 400k tùy theo từng shop bán, cái này bạn có thể tham khảo trước khi mua, với giá thành này thì có thể chấp nhận được cho một chiếc mũ 3/4 của một thương hiệu có tiếng cho thị trường.

–  Về chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu của Royal, những sản phẩm của thương hiệu này luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Chiếc mũ Royal 3./4 đen nhám được thiết kế với lớp vỏ bằng nhựa ABS là loại nhựa được dùng phổ biến trong các đồ bảo hộ hay ýy tế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của chiếc mũ, bên trong chiếc mũ có một lớp đẹp lót dày và êm kèm theo lớp lưới chống mùi đảm bảo giữ đầu luôn cố định và êm nhất.

–  Về màu sắc và kiểu dáng, chiếc mũ có màu sắc gần giống Royal M20 với một màu sắc duy nhất, đơn giản và phong cách, màu đen nhám giúp chiếc mũ luôn tạo được điểm nhấn với phong cách có phần bụi và chất hơn cho người đội. Về kiểu dáng thì cũng như hầu hết các chiếc mũ 3/4 khác, mũ Royal 3/4 đen nhám có 3 khuy cài để gắn kính, và trên phần đỉnh trước của mũ có logo của Royal. Có thể nói đây là chiếc mũ có màu sắc cũng như thiết kế cực kì đơn giản dễ sử dụng.

–  Bạn có thể mua nó ở đâu: chiếc mũ khá phổ biến trên thị trường nên bạn có thể tìm mua ở hầu hết các shop phượt hoặc bạn có thể  tham khảo tại Thế giới mũ để biết thêm.

Qua những thông tin vừa rồi mà mình đã cung cấp chắc các bạn đã có được sự lựa chọn của mình rồi phải không? Nếu có bất kì ý kiến đóng góp hay bổ sung gì các bạn có thể để lại ở bên dưới để mình tham khảo nhé.

Xem thêm: ĐI PHƯỢT MỘT MÌNH THÌ NÊN ĐI ĐÂU- MIỀN BẮCv

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng