Những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp – chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp – chất lượng, nhưng không biết nên tìm mẫu ở đâu, mua mũ ở đâu cho phù hợp về chất lượng, giá thành và nhu cầu sử dụng. Vì vậy ngay bây giờ đây mình sẽ gợi ý cho các bạn những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp- chất lượng mà mình đã tích góp được sau quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng và sử dụng thực tế nhé.

1.  Những chiếc mũ 3/4 của thương hiệu Royal.

  • Mũ bảo hiểm Royal M20: Nếu bạn là fan của những chiếc mũ đơn sắc thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, Royal cho ra đời dòng mũ Royal M20 với 11 màu cho bạn thỏa sức lựa chọn, mũ có cấu tạo và chất lượng khá ổn, giá thành cũng vừa phải, tuy nhiên nhược điểm duy nhất của chiếc mũ đó là khá nặng lên tới 1600gr, với trọng lượng này chiếc mũ sẽ gây khó khăn cho những bạn không quen đội những chiếc mũ có trọng lượng lớn.

  • Mũ bảo hiểm Royal M01: Theo mình đánh giá thì đây là mình chiếc ,mũ hoàn hảo về cả thiết kế lẫn chất lượng mà nó mang đến. mũ có thiết kế màu đen nhám kèm theo kính phong cách với trọng lượng chỉ 600gr khá nhỏ nhẹ phải không nào.

2. Mũ bảo hiểm 3/4 Asia M115

  • Mũ bảo hiểm 3/4 Asia M115 có thiết kế góc cạnh, kính trước chống gió được thiết kế sâu che tới phần cằm giúp chống gió, chống bụi một cách tối đa nhất. Với kính theo mũ Asia M115 là kính tráng gương thì Asia M115 thích hợp cho bạn di chuyển thời tiết nắng nóng chói chang của mùa hè mà vẫn đảm bảo nhìn mặt trời mà không thấy lóa

  • Mũ bảo hiểm Asia M168: về cơ bản có thiết kế gần giống bản M115, tuy nhiên mũ có thiết kế mềm mượt và bớt góc cạnh hơn chiếc mũ M115, mũ có trọng lượng khá nhẹ và phù hợp với hầu hết tầm vóc của người Viêt.

 

3. Mũ bảo hiểm 3/4 Avex Scorpion

Nếu nhắc đến mũ bảo hiểm mà không nhắc đến những chiếc mũ của Thái Lan sẽ là một điều thiếu sót, Thái Lan được biết đến như một đất nước với những chiếc mũ chất lượng mà giá thành vô cùng phải chăng và mũ bảo hiểm Avex Scorpion chính là một ví dụ điển hình như vậy.

Trên đây là một số những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp- chất lượng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, để biết chi tiết nhiều sản phẩm mũ 3/4 hơn các bạn có thể xem thêm Tại đây

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng