Phượt xe máy một mình- kinh nghiệm phượt

Bạn muốn có một trải nghiệm đi phượt mới, những chuyến đi cùng đoàn chưa thỏa mãn niềm đam mê đi phượt đối với bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi, hãy đi một chuyến đi phượt cho riêng bạn, chuyến đi phượt xe máy một mình sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ mới trong cuộc sống. Để có một chuyến đi phượt xe máy một mình hoàn hảo nhất bạn đừng quên chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và chu đáo nhé. Để giúp các bạn có một chuyến đi như mong muốn Thế giới mũ xin được chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm đi phượt xe máy một mình mà mình đã tích lũy và học hỏi được.

1.  Chuẩn bị tâm lý và hành trang cho chuyến đi

Đây sẽ  là chuyến đi của riêng bạn và chỉ riêng bạn mà thôi, mọi niềm vui những điều mới mẻ hay kể cả khó khăn gặp phải trong chuyến đi bạn sẽ đều phải tự mình đối mặt. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một tâm lý vững vàng, và thoải mái nhất cho chuyến đi sắp tới của mình.

Vì là chuyến đi chỉ có riêng bạn nên khâu chuẩn bị mọi đồ dùng tư trang cá nhân là vô cùng quan trọng, hãy chắc chắn bạn không quên bất kì thứ gì cần thiết vì nếu quên bạn sẽ không thể mượn được của ai. Chuẩn bị quần áo đủ mặc, các đồ bảo hộ thân thể cần thiết như mũ bảo hiểm, giáp tay chân, một số loại thuốc y tế cần thiết. Đồ ăn thức uống khô để ăn khi đi đường, các loại giấy tờ tùy thân. Đặc biệt bạn nên mang theo một số đồ dùng có thể bạn vệ bản thân trong trường hợp gặp phải kẻ xấu như dao nhỏ, bình xịt cay hoặc dùi cui điện để phòng thân đặc biệt alf các bạn nữ nhé.

2. Xem xét kĩ cung đường trước khi đi

Đi phượt một mình nên sẽ không có leader hay dẫn đoàn dẫn bạn đi vì thế bạn cần tìm hiểu về cung đường đi của mình thật kĩ lưỡng trước khi xuất phát.

Bạn nên tra map trước để xem xét khoảng cách đường đi, chọn những con đường dễ đi phù hợp đi cho xe máy và để rút ngắn quãng đường đi.

Có một điều bạn nên lưu ý là cần chú ý hạ chế đi quốc lộ 1A, vì đây là đường lớn chính có rất nhiều xe tải qua lại sẽ không thuận tiện cho chuyến đi của bạn.

3. Kinh nghiệm đi đường.

Cũng từ vấn đề đi một mình mà bạn dễ bị la cà, chi phối như dừng lại quá lâu để chụp ảnh dẫn tới thời gian đi bị tăng lên ảnh hưởng tới lịch trình đi của bạn.

Khi đi trên đường bạn cần phải tuân thủ các luật lệ giao thông, hạn chế vượt hay đi quá tốc độ rất dễ gây nguy hiểm nếu bạn quan sát không tốt.

Trên đây chỉ là một số lưu ý kinh nghiệm đi phượt xe máy một mình mà các bạn nên chú ý để giúp chuyến đi của mình an toàn và tốt hơn.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi phượt một mình cực hữu ích

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng