Review chiếc mũ bảo hiểm Royal M136

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau với đủ mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà chúng ta càng phân vân khi lựa chọn đâu là một chiếc mũ tốt đảm bảo chất lượng. Hiểu được tâm lý đó của người dùng, thương hiệu mũ Royal Halmet của công ty Mafa Việt Nam đã cho ra đời chiếc mũ Royal M136 với giá thành vô cùng hợp lý cho người Việt. Từ khi ra mắt cho đến nay chiếc mũ nhận được sự hưởng ứng và tin dùng của người tiêu dùng. Để cho các bạn có cái nhìn rõ hơn về chiếc mũ Royal M136 Thế giới mũ xin được review chiếc mũ bảo hiểm Royal M136 để các bạn hiểu rõ hơn về nó và xem chiếc mũ có thật sự chất lượng hay không?

Mũ bảo hiểm Royal M136 tem vàng

Trước tiên mình xin tổng hợp một số thông tin cơ bản về chiếc mũ Royal M136:

  • Chất liệu: Nhựa ABS chịu lực
  • Trọng lượng: 1050g ± 50g
  • Form dáng nhỏ gọn
  • Màu sắc: Tem xanh lá cây, tem cam, tem vàng, tem xanh dương màu Camo
  • Giá: 550.000

Mũ bảo hiểm Royal M136 tem cam

Thật ra với bản thân mình thì chưa bao giờ mình thất vọng về những dòng mũ mà thương hiệu Royal sản xuất, những chiếc mũ của Mafa được sản xuất ở nhiều mức giá khác nhau nhưng luôn đảm bảo chất lượng, vì vậy mình luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào thương hiệu Royal.

Còn đối với chiếc mũ Fullface Royal M136 thì thông qua một số thông tin cơ bản về chiếc mũ bạn có thể thấy được đây là một chiếc mũ khá phù hợp với tầm vóc của người Việt về cả kích cỡ và giá thành.

Mũ bảo hiểm Royal M136 tem xanh lá

Bên dưới lớp vỏ, là 2 tầng mút xốp chịu lựa và lót vải sợi mềm với khả năng khử khuẩn, từ đó ngăn ám mùi, gây gàu khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài những đặc điểm kể trên, Mũ bảo hiểm royal m136 còn được áp dụng công nghệ hút gió nổi với các hốc hút gió trên đỉnh mũ và cằm, nhờ đó lưu thông khí, khiến m136 royal luôn thoáng mát, hạn chế ngột ngạt, khó chịu cho người dùng – đặc biệt là trong mùa hè.

Mũ bảo hiểm Royal M136 tem xanh dương

Chốt khóa của royal mũ bảo hiểm được nhập khẩu vô cùng an toàn, chắc chắn.

Với mức giá thành chỉ 550k thì theo mình đây là một chiếc mũ khá ổn và đáng mua với những bạn muốn sở hữu một chiếc mũ Fullface mà còn eo hẹp về kinh tế mà muốn sở hữu một chiếc mũ chất lượng.

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng