ROYAL HELMET – Chất lượng- Đẳng cấp

Nhắc đến những thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng trên thị trường thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu mũ Royal Helmet, đây là thương hiệu mũ được xếp trong top 10 những thương hiệu mũ chất lượng trên thị trường thế giới, Royal không chỉ phát  triển ở các nước khu vực lớn như Châu Âu mà tại khu vực Châu Á thương hiệu Royal cũng được khách hàng tin dùng vì chất lượng mà nó mang lại. Thương hiệu Royal Helmet- chất lượng- đẳng cấp là những gì người tiêu dùng đặt cho thương hiệu Royal. Hôm nay Thế giới mũ xin được review cho các bạn một số sản phẩm mũ bảo hiểm đã làm nên thương hiệu của Royal.

1.  Các dòng mũ 3/4

Với nhiều bạn trẻ thì chiếc mũa 3/4  đã trở thành một người bạn quan trọng trong hành trình trên mọi cung đường, một chiếc mũ 3/4 giúp bảo vệ an toàn cho phần đầu, mà quan trọng là dôi mũ 3/4 sẽ khiến bạn cảm thấy thaoir mái và không bị bí bách khi đội như mũ Fullface. Với Royal thì các dòng mũ của hãng luôn hướng tới chất lượng nên mẫu mã cũng khá ít và đơn giản, dưới đây là một số dòng mũ 3/4 của Royal mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn.

–  Mũ Royal 3/4 M01- đen nhám: Đây là chiếc mũ có thiết kế khá đơn giản với logo cảu thương hiệu trước mũ, phần mũ được phủ màu đen nhám cá tính, chiếc mũ này sẽ không phụ lòng của các Fan black khi sử dụng.


Tham khảo: Mũ 3/4 Royal M01 – Đen Nhám 

–  Mũ Royal 3/4 M20- 11 màu: thế hệ mũ nay được Royal phát triển lên tới 11 màu nhưng đều là những màu đơn sắc, có nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn khi lựa chọn màu sắc.

–  Mũ Royal M139 có 5 màu tem cho các bạn lựa chọn, có lẽ đây là chiếc mũ được thiết kế với màu sắc đa dạng và bắt mắt nhất của nhà Royal.

2. Các dòng mũ Fullface

–  Mũ bảo hiểm Fullface Royal M136, chiếc mũ này có thiết kế với forrm dáng nhỏ gọn phù hợp với form đầu của hầu hết người Châu Á và khá gọn nhẹ nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

–  Mũ bảo hiểm fullface Royal M136 têm đủ màu: Với khuôn mẫu giống như chiếc Royal M136 tem đen trơn, dòng M136 tem khoác lên mình nhiều loại tem khác nhau, tem mũ chất lượng cao, bền màu theo năm tháng.

–  Mũ Royal M136 fullface tem rùa: Thiết kế tem rùa bóng lộn độc đáo, phá cách nên royal m136 được rất nhiều bạn trẻ tìm đến

Ngoài ra Royal còn rất nhiều các dòng mũ khác nhau các bạn có thể tham khảo tại trang web của Thế giói mũ để biết thêm thông tin.

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng