Thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng trên thị trường

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu thương hiệu mũ bảo hiểm mình đang dùng là gì, xuất xứ từ đâu và chất lượng như thế nào hay chưa, với mình thì trước khi quyết định lựa chọn mua hay thay mới một chiếc mũ bảo hiểm thì mình luôn tìm kiếm những thương hiệu mũ bảo hiểm thật sự chất lượng để mua. Vì vậy với bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn những thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng trên thị trường, nào bây giờ hãy cùng Thế giới mũ điểm danh những thương hiệu này nhé.

Những thương hiệu sau đây mình nhắc đến đều là những thương hiệu đang được quan tâm và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

1.  Thương hiệu mũ bảo hiểm Royal.

Mũ Royal AGU đen nhám

Đây là một thương hiệu 100% “Made in Vietnam”. Mũ bảo hiểm Royal là sản phẩm của công ty sản xuất thương mại MAFAVN, có nhà máy đặt tại khu CN Hải Sơn, Tình Long An, với diện tích hơn 10.000 m vuông và số vốn đầu tư ban đầu hơn 200 tỷ đồng. Dây chuyền sx khép kín được nhập ngoại 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi được tung ra thị trường lần đầu tiên năm 2014, Royal đã dần trở thành 1 thương hiệu mũ bảo hiểm tốt và uy tín trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Mũ bảo hiểm Royal có nhiều loại và kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đó là các sản phẩm fullface, Modular (mũ lật cằm), Motocross và mũ 3/4.

Mũ bảo hiểm fullface của Royal gồm nhiều dòng như M-02, M-07 và mới nhất M-136. Các dòng mũ bảo hiểm của Royal được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng đẹp mắt, thu hút được người sử dụng.

2. Thương hiệu mũ bảo hiểm GXT

Mũ bảo hiểm GXT 358

Đây là một thương hiệu mũ bảo hiểm có xuất Xứ từ Trung Quốc. Chính vì vậy khi nghe tới xuất xứ của mũ sẽ có nhiều người nghi ngại về chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm của thương hiệu này.

Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũ này thỏa mãn đầy đủ những điều kiện của một chiếc mũ đạt chuẩn. Với việc sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh, xốp EPS chắc chắn hấp thụ lực một cách tối đa nhất.

Đó chính là hai yếu tố quan trọng nhất để đánh giá độ an toàn của một chiếc mũ bảo hiểm, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc mũ của thương hiệu này.

3. Thương hiệu mũ bảo hiểm GRS

Mũ bảo hiểm GRS A737K

Chiếc mũ của thương hiệu GRS được đánh giá rất cao về sự tiện dụng, với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng thấp giúp cho việc đội mũ không bị mỏi như một số mẫu mũ khác. Khi cần thiết các bạn có thể cất mũ vào trong cốp xe tránh bị mất cắp đặc biệt là khi để mũ ở nhà gửi xe của trường học, bệnh viện.

Trên đây là một số thương hiệu mũ bảo hiểm trên thị trường Việt Nam đang được đông đảo các khách hàng tin dùng và sử dụng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Đánh giá chất lượng mũ bảo hiểm GXT

An tâm mua sắm

Giao hàng Toàn quốc
Nhận hàng mới trả tiền
Cam kết hàng chính hãng

Giỏ hàng